Home Trung cấp nấu ăn Tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn chính quy năm 2019

Tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn chính quy năm 2019

17 min read
0
2,396

Trung cấp Nấu ăn TpHCM thông báo xét tuyển hệ Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn chính quy thời gian đào tạo 10 tháng. Học vào thứ 7, CN. Khai giảng liên tục hàng tháng

Tương lai và mức lương nghề đầu bếp sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Nấu Ăn tại TpHCM
Từ xưa, theo như cách nói dân gian thì ngành đầu bếp là lĩnh vực học nghề; trong đó thường là “nghề dạy nghề” hoặc “tay trong tay”,… Bởi vậy đa phần những đầu bếp hiện nay thường chỉ có chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn hoặc số ít là có bằng Trung cấp nấu ăn hay cao hơn nừa là Cao đẳng Nấu ăn

Tuy nhiên theo quy định hiện hành thì để có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp thì tối thiểu người hành nghề phải có bằng Trung cấp Nấu ăn trở lên. Do đó khóa học Trung cấp Nấu ăn những năm trở lại đây nổi lên thành một lựa chọn tương đối “hot” của giới trẻ khi chọn ngành học. Bởi chính sự linh hoạt trong đào tạo – cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp – cùng với mức thu nhập khá cao.

Trên thực tế, gần như 100% học viên nghề đầu bếp sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay. Đây là một nghề dễ học – dễ kiếm việc làm nhưng đòi hỏi sự kiên trì – có niềm đam mê và tình yêu với nghề đầu bếp.

Hơn nữa, theo như dự kiến; trong khoảng 5 – 10 năm tới, thì nghề đầu bếp sẽ tiếp tục nằm trong Top những nghề nghiệp có tương lai tương sáng nhất với nhiều triển vọng với: lương tốt – cân bằng cuộc sống tốt và triển vọng tốt.

Mức thu nhập bình quân của một bếp trưởng điều hành vào khoảng 1.560 USD/ tháng (tương đương khoảng 35 triệu VNĐ).

Tại Việt Nam, hiện nay mức lương nghề đầu bếp cũng khá hấp dẫn. Còn tùy thuộc vào kinh nghiệm – trình độ – quy mô và cấp bậc làm việc tại mỗi nơi mà sẽ có sự phân chia mức lương khác nhau. Nhưng nhìn chung thì nghề đầu bếp vẫn đang và sẽ cực kỳ có triển vọng phát triển.

trung cấp nấu ăn

Thông báo tuyển sinh Trung cấp nấu ăn chính quy năm 2019
Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy – uy tín – chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Để khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng Nấu ăn hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo ngành Nấu ăn, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay. Khoa nấu ăn – Trường Cao Đẳng Hùng Vương thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp chính quy thời gian đào tạo 10 tháng chuyên ngành Nấu ăn đối với những đối tượng tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Trung cấp nấu ăn tại TpHcm năm 2019
Thực hiện phương án tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn tại TpHcm năm 2019. Trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn hệ chính quy với các khóa đào tạo tương ứng đối tượng tuyển sinh cụ thể sau đây:

– Trung cấp Nấu ăn học 10 tháng: Hay còn gọi là hệ Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn, dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành khác học chuyển đổi sang ngành Nấu ăn.
– Trung cấp Nấu ăn học 20 tháng: Dành cho đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng ký học.
– Trung cấp Nấu ăn học 3 năm: Là hệ đào tạo dành cho những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS (sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Trung cấp Nấu ăn chính quy và chứng chỉ đã hoàn thành chương trình THPT).

Bạn được gì khi học Trung cấp Nấu ăn tại TpHCM

➡ Học viên sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

➡ Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Nấu ăn.

➡ Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

➡ Học viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các trại trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.

➡ Học viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Nấu ăn trong xã hội hiện nay luôn cao.

➡ Ngoài ra, nhà trường còn rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác cho học viên xuất sắc, hãy đăng ký ngay để được học với những người đam mê nghề Nấu ăn…

Phòng tuyển Trung Cấp – Cao Đẳng NẤU ĂN Tại TPHCM
Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh .
(Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Tuyển Sinh Lớp Nấu Ăn Cho Giao Viên Mầm Non Cấp Bằng Trung Cấp Chính Quy

Trường Cao Đẳng Hùng Vương là trường dạy nấu ăn hàng đầu trên c…