Home Cao đẳng nấu ăn Tổ Hợp Môn Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Tại TPHCM Năm 2019

Tổ Hợp Môn Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Tại TPHCM Năm 2019

12 min read
0
187

Cao đẳng nấu ăn TPHCM – Khoa nấu ăn Trường Cao Đẳng Hùng Vương thông báo tuyển sinh năm 2019, hiện tại Nhà trường đã chính thưc nhận hồ sơ xét tuyển đối với tất cả thí sinh đủ điều kiện có nguyện vọng học. Đây cũng chính là thời gian gấp rút đối với các bạn học sinh lớp 12, bởi vì đây chính thời điểm hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 cũng như lựa chọn ngành học, trường học để nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Bộ GD&ĐT có thông báo, kể từ ngày 1/4/2019 tất cả các thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đều bắt đầu hoàn thành và nộp hồ sơ đăng kỳ dự thi và hạn cuối là ngày 20/4/2019. Sau ngày 20/4, mọi thông tin về địa điểm thi, thông tin về bài thi và môn thi mà thí sinh đã đăng ký đều không thay đổi được. Các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thành việc nhập hồ sơ đăng ký dự thi cho thí sinh chậm nhất là ngày 25/4. Các đơn vị thu phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT và hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp THPT kèm theo; nhập tất cả các dữ liệu của thí sinh vào hệ thống quản lý thi chậm nhất là ngày 25/5.

Thông tin tổ hợp môn xét tuyển Cao đẳng nấu ăn tại TPHCM hệ chính quy năm 2019

Năm 2019, Khoa náu ăn – Cao đẳng Hùng Vương sẽ có những điều chỉnh về chỉ tiêu xét tuyển để tạo cơ hội trúng tuyển cao nhất cho thí sinh cũng như đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành nấu ăn những năm gần đây. Theo đó, các ngành mũi nhọn của nhà trường sẽ tăng chỉ tiêu xét tuyển so với các ngành khác, cụ thể là ngành Nấu Ăn – Kỹ thuật chế biến món ăn

Để thí sinh hiểu rõ và đầy đủ về các tổ hợp môn xét tuyển của ngành nấu ăn để hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đăng ký dự thi THPT đúng thời gian quy định và lựa chọn nguyện vọng ngành học tốt nhất, nhà trường công bố danh sách tổ hợp môn xét tuyển cao đẳng nấu ăn.

Ngành nấu ăn ( Mã ngành 6810207) xét tuyển 5 tổ hợp môn sau đây:

 • A00: (Toán – Vật Lý – Hóa)
 • A01: (Toán – Vật lý – Tiếng Anh)
 • D07: (Toán – Hóa học – Tiếng Anh)
 • B00: (Toán – Hóa học – Sinh học)
 • B01: (Toán – Sinh học – Lịch sử).

* Lưu ý:

Ngoài hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2019 ở các tổ hợp môn như trên. Thì Khoa Nấu ăn – Cao đẳng Hùng Vương vẫn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2019 nhưng không đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước (với yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu Ăn tại TPHCm năm 2019

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng (photo công chứng)
 • Học bạ (photo công chứng)
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có)

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÙNG VƯƠNG HÀ NỘI TẠI TPHCM

Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Tuyển Sinh Lớp Nấu Ăn Cho Giao Viên Mầm Non Cấp Bằng Trung Cấp Chính Quy

Trường Cao Đẳng Hùng Vương là trường dạy nấu ăn hàng đầu trên c…