Home Tin tức Tìm việc làm đầu bếp ở đâu dễ dàng nhất?

Tìm việc làm đầu bếp ở đâu dễ dàng nhất?

11 min read
0
639

Bạn đang theo đuổi nghề đầu bếp? Bạn sắp tốt nghiệp nghề đầu bếp? Và bạn chưa tìm kiếm được cho mình một chỗ làm phù hợp. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm tìm việc làm đầu bếp dưới đây nhé!

Người quen giới thiệu

Hãy sử dụng các mối quan hệ mà mình có được để nhờ sự giúp đỡ. Đây là nguồn tìm kiếm việc làm vô cùng hiệu quả. Nếu nhận được sự giới thiệu từ người thân thì khả năng trúng tuyển của bạn rất cao. Do đó, bạn hãy bắt đầu chia sẻ về câu chuyện tìm việc với người thân. Biết đâu đó họ lại có thể kết nối bạn với những cơ sở đang có nhu cầu tuyển dụng nghề bếp thì sao.

Sử dụng công cụ tìm kiếm Google

Cùng với sự phát triển của internet thì việc tìm kiếm công việc trên mạng google cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn hãy tìm kiếm theo các từ khóa như “tuyển dụng đầu bếp”, “tìm việc làm đầu bếp”, “tuyển dụng phụ bếp”, “tuyển dụng đầu bếp bánh/ đầu bếp á/ đầu bếp âu”. Nhanh chóng sau 30 giây, google sẽ trả về cho bạn hàng trăm, hàng nghìn kết quả khác nhau. Bạn hãy căn cứ vào nhu cầu của mình để thao khảo và lựa chọn nơi nộp hồ sơ thích hợp. 

Giới thiệu từ nhà trường hoặc các đơn vị đào tạo

Hoặc nếu không bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ chính các cơ sở đào tạo của mình. Và nếu kết quả học tập của bạn tốt thì không có lý do gì để nhà trường cũng như các đơn vị đào tạo từ chối việc gửi thư giới thiệu hay cung cấp tin việc làm phù hợp cho bạn. Chưa kể, nhà trường thường có nhiều mối quan hệ cũng như hợp tác giao lưu với các đơn vị trong ngành nhà hàng, khách sạn,… họ sẽ dễ giới thiệu cho bạn các công việc tốt, ưng ý.

Website giới thiệu việc làm

Để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng và cả các ứng viên, có rất nhiều đơn vị trung gian đứng ra để phục vụ cho việc tìm kiếm việc làm. Với những website này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như nộp hồ sơ xin việc. Sau đó, bạn chỉ cần đợi đơn vị tuyển dụng gọi điện phỏng vấn là xong.

Mạng xã hội Facebook

Mạng xã hội cũng là một kênh tìm kiếm việc làm hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay, facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với tốc độ truyền tải thông tin nhanh chóng mặt. Chính vì sự phổ biến của nó mà nhiều nhà tuyển dụng đã đăng tải các thông tin tìm kiếm việc làm nên đấy để nhằm tiếp cận được với một lượng lớn các ứng viên tiền năng. Và để thường xuyên cập nhật được thông tin về tuyển dụng việc làm ngành đầu bếp thì bạn hãy nhấn like, follow các fanpage liên quan tới ngành đầu bếp.

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Mẹo làm lòng lợn sạch nhanh chóng, không còn mùi hôi

Sơ chế lòng heo sao cho thật nhanh, thật sạch không đơn giản đối với những ng…