Home Cao đẳng nấu ăn Tham gia học tại Cao đẳng nấu ăn TP. HCM bạn có quyền lợi gì?

Tham gia học tại Cao đẳng nấu ăn TP. HCM bạn có quyền lợi gì?

9 min read
0
965

Hiện nay, nghề nấu ăn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Với sự phát triển của ngành du lịch, học nghề nấu ăn là cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn trẻ. Vậy, học nấu ăn tại trường Cao đẳng nấu ăn TP. HCM có quyền lợi gì?

Nghề nấu ăn đang là một nghề có xu hướng phát triển theo thời đại

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, trong vấn đề ăn uống con người trở nên kén chọn hơn. Vấn đề tài chính không quan trọng bằng việc món ăn đó có ngon và hợp khẩu vị với mình hay không.

Trong mấy năm gần đây, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp không khói – du lịch trở thành một ngành có sự bùng nổ đến bất ngờ. Nó trở thành một ngành dịch vụ đang “hot” ở nước ta.

Các nhà hàng, khách sạn ngày càng mở rộng về chất lượng cũng như số lượng, nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Và đây được xem là một lợi thế cho nhiều bạn trẻ đam mê nghề nấu ăn.

Sau khi kết thúc khóa học tại trường Cao đẳng nấu ăn TP. HCM, bạn có thể xin việc ở bất cứ nhà hàng, khách sạn nào. Không giống như những ngành nghề khác, bạn phải “gác” tấm bằng để đi xin việc khác làm tạm hay làm trái nghề. Riêng nghề nấu ăn, cơ hội việc làm của bạn rất cao vì các nhà hàng, khách sạn liên tục tuyển dụng đầu bếp. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn sâu về ẩm thực, bạn có thể tự tin theo đuổi và phát triển nghề nấu ăn.

Quyền lợi mà học viên được hưởng khi đăng ký tham gia học trường Cao dẳng nấu ăn TP. HCM

  • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt thời gian đào tạo Cao đẳng nấu ăn tại TP. HCM.
  • Sinh viên được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng nghề nấu ăn và có thể đảm nhiệm các vị trí nhân viên nấu ăn tại các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn tập thể hoặc các trường mầm non trong và ngoài công lập.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng  ký tham gia khóa học tại Cao đẳng nấu ăn TP. HCM  ở:

Địa chỉ: Phòng G201, Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Cao đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM).

Điện thoại: 0868.31.91.91 – 0967.983.866

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Mẹo làm lòng lợn sạch nhanh chóng, không còn mùi hôi

Sơ chế lòng heo sao cho thật nhanh, thật sạch không đơn giản đối với những ng…