Home Tin tức Nhận Ngay Bằng Cao Đẳng Nấu Ăn Hệ Chính Quy Chỉ Sau 2 Năm Rưỡi Đào Tạo!

Nhận Ngay Bằng Cao Đẳng Nấu Ăn Hệ Chính Quy Chỉ Sau 2 Năm Rưỡi Đào Tạo!

14 min read
0
1,043

Cao Đẳng Nấu Ăn – Trường Cao Đẳng Hùng Vương thông báo chính thức tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm 2019. Theo đó, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của Nhà trường cũng đã chính thức bắt đầu từ tháng 4/2019, những hồ sơ xét tuyển nộp sớm sẽ được xét tuyển sớm và cơ hội đi học nhanh nhất khi thí sinh hoàn tất đầy đủ hồ sơ. Không chỉ có điều kiện tuyển sinh đơn giản, hiện thời gian học Cao đẳng nấu ăn cũng được Nhà trường bố trí khoa học, chất lượng theo đúng quy định của Bộ giúp các đối tượng thí sinh đều có thể theo học được. Cùng tìm hiểu rõ hơn thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy ngành nấu ăn của Nhà trường?

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Cao đẳng nấu ăn hệ chính quy?

** Đối tượng xét tuyển:

Trong năm học mới 2019 Trường Cao đẳng Hùng Vương vẫn thực hiện việc tuyển sinh theo quy chế của Bộ. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng nấu ăn cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Theo đó đối tượng đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển và học tập tại trường – hệ cao đẳng chính quy là những bạn tốt nghiệp THPT trở lên không giới hạn năm tốt nghiệp và tuổi tác, đủ sức khỏe học tập, đạo đức tốt.

** Thời gian xét tuyển:

Hiện tại Nhà trường đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh, những bạn trẻ đủ điều kiện có nguyện vọng học nên nộp hồ sơ đến Ban tuyển sinh của Nhà trường sớm để có cơ hội học tập nhanh nhất.

** Hồ sơ xét tuyển cần những gì và địa chỉ nhận hồ sơ như thể nào?

–   Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2018 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

–   Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Hùng Vương chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng).

 • Điện Thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28

** Chương trình đào tạo chất lượng hệ cao đẳng chính quy ngành nấu ăn với thời gian 2,5 năm?

Trải qua hơn 10 năm trong công tác đào tạo chất lượng uy tín, Nhà trường luôn thực hiện theo đúng chương trình đào tạo của Bộ LĐTB –XH, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng nấu ăn – Trường Cao đẳng Hùng Vương sẽ được đào tạo trong thời gian 2,5 năm với chương trình lý thuyết kết hợp thực hành, trong đó thực hành chiếm 70%. Kết thúc 2,5 năm học tập tại trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Nấu ăn chính quy và với giá trị tấm bằng này các em có thể xin việc tại nhiều Nhà hàng, Khách sạn, Bếp ăn lớn,…với mức lương đảm bảo với năng lực mà các em mong muốn. Dễ nhận thấy với chương trình học trong thời gian 2,5 năm sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo tiến độ ra trường để tìm kiếm việc là dễ dàng hơn so với nhiều bậc đào tạo khác.

Với mục tiêu “Đào tạo đi đôi với Việc làm”, Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên học tập những kiến thức chuyên môn tốt nhất, thực hành, trải nghiệm thực tế nhất để khi ra trường các em luôn tự tin với năng lực, kiến thức của bản thân mình.

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Cách làm đào ngâm giòn, ngon, chuẩn hương vị

Với tiết trời nóng nực, một lọ đào ngâm sẽ xua tan đi nắng nóng…