Home Trung cấp nấu ăn Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học trung cấp nấu ăn TP. HCM

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học trung cấp nấu ăn TP. HCM

10 min read
0
202

Nghề nấu ăn hiện nay đang là nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Nhiều bạn trẻ đam mê và muốn quyết tâm theo đuổi nghề nhưng không biết cách đăng ký học như thế nào? Hồ sơ đăng ký học nấu ăn gồm những gì?

Đăng ký học Trung cấp nấu ăn TP. HCM là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

Nếu thực sự bạn đam mê và yêu thích nghề nấu ăn thì bạn không cần chừ mà đăng ký một khóa học nấu ăn ngắn hạn tại các trường trung cấp, cao đẳng trong cả nước. Và trường Cao đẳng nấu ăn TP. HCM  là một địa chỉ rất tin cậy để bạn theo học nghề nấu ăn.

Với khóa đào tạo ngắn hạn hệ Trung cấp nấu ăn tại TP. HCM sẽ giúp cho sinh viên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập. Hàng năm, nhà trường đã đào tạo được hơn 1 nghìn sinh viên khoa nấu ăn ra trường đều có việc làm ổn định. Trong đó, có nhiều bạn trẻ ra trường thành công với nghề nấu ăn với mức thu nhập rất cao.

Tại đây, với mức học phí phù hợp, trường có cơ sở vật chất tốt đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên và giảng viên trong quá trình đào tạo.

Đặc biệt, nhà trường cũng có những khóa học ngắn hạn và dài hạn khác nhau để phù hợp nhu cầu tốt nhất từng đối tượng thì tham gia học nấu ăn.

Sau khi ra trường bạn có thể dễ dàng xin vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn. Bởi hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp không khói – du lịch đang thiếu hụt một nguồn nhân lực rất lớn, trong đó là nghề nấu ăn. Các nhà hàng, khách sạn liên tục tuyển dụng một lượng đầu bếp rất lớn với mức lương cao. Cho nên, sau khi học nấu ăn tại trường Cao đẳng nấu ăn TP. HCM các bạn trẻ không sợ phải thất nghiệp. Thậm chí, bằng kiến thức ẩm thực, bạn có thể tự doanh mở một nhà hàng ẩm thực do chính mình quản lý.

 Hồ sơ đăng ký học trường Trung cấp nấu ăn TP. HCM  

Thủ tục hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp nấu ăn TP. HCM  rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
  • Bằng trung cấp hay sơ cấp và bảng điểm phô tô công chứng (các đối tượng học 10 và 15 tháng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT phô tô công chứng (Riêng đối với các em học sinh tốt nghiệp năm 2018 chưa có bằng tốt nghiệp thì cần Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng với học bạ).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4.

Mọi chi tiết liên hệ với văn phòng tuyển sinh chính thức của trường tại:

Địa chỉ: Phòng Phòng G201, Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

(Trong khuôn viên Trường Cao đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM)

Điên thoại: 0868.31.91.91 – 0967.983.866

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Mẹo làm lòng lợn sạch nhanh chóng, không còn mùi hôi

Sơ chế lòng heo sao cho thật nhanh, thật sạch không đơn giản đối với những ng…