Home Tuyển sinh Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng nấu ăn chính quy năm 2019

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng nấu ăn chính quy năm 2019

Nhằm giúp các em thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng nấu ăn tại TPHCM, phòng tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ xét tuyển hệ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp năm 2019 chi tiết nhất như sau:

Với những quy định mới và quy chế được Bộ giáo dục sửa đổi và bổ sung để hoàn thiện hơn và giúp cho thí sinh có nhiều cơ hội và thuận lợi trong quá trình học. Năm 2019 các trường sẽ có nhiều quyền tự chủ hơn trong việc tuyển sinh nhưng phải đảm bảo được chất lượng đào tạo. Là một trong những trường tốp đầu cả nước đào tọa chuyên ngành nấu ăn lâu năm và có uy tín và đông đảo học sinh lựa chọn theo học.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước, với các đối tượng đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

• Đã được công nhận tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Tham gia kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường ĐH tổ chức.
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.5 và hạnh kiểm khá trở lên

Thí sinh trúng tuyển năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 2,5 năm. Ra trường được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy thuộc hệ thông văn bằng quốc gia.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào Cao Đẳng Nấu Ăn tại TPHCM năm 2019

Bước 1: Đăng ký trực tuyến qua website tuyển sinh:
Năm 2019 nhà trường vẫn áp đụng CNTT vào công tác quản lý và tuyển sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp chính quy. Chính vì thế nhà trường khuyến khích đăng ký trực tuyến trên hệ thông web site tuyển sinh của nhà trường. Thí sinh có thể đăng ký tại đây.

Sau khi thông tin đăng ký của thí sinh đã thành công dữ liệu sẽ được lưu trên hệ thông của nhà trường sẽ có cán bộ tư vấn tuyển sinh liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh quy trình nhập học và các bước chuẩn bị hồ sơ.

Hoặc thí sinh có thể đăng ký ghi danh trực tiếp thông tin qua số HOTLINE: 0985 389 812 để được lưu thông tin và hướng dẫn cụ thể.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển
Sau khi đã đăng ký trược tuyến trên web site của nhà trường thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hô sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy vào trường bao gồm các giấy tớ sau:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Bước 3: Nộp hồ sơ xét tuyển
Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nâu Ăn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ:

• Phòng tư vấn và tuyển sinh: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh .
  • (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng).
  • Điện Thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28

Bước 4: Xét tuyển theo chỉ tiêu
Sau khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ theo điểm sàn và chỉ tiêu năm 2019. Các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sẽ nhận được giấy báo tập chung theo mẫu của nhà trường

Thí sinh trúng tuyển mang giấy báo tập chung và các giấy tờ còn thiếu đến làm thủ tục nhập học đúng ngày ghi trong giấy báo tai văn phòng tuyển sinh của nhà trương tại địa chỉ:

• (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng).
  • Điện Thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28