Home Cao đẳng nấu ăn Hồ sơ đăng ký học cao đẳng nấu ăn

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng nấu ăn

8 min read
0
1,152

Hiện nay, nghề nấu ăn là nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, khi quyết định đăng ký tham gia học nghề nấu ăn thì các bạn trẻ rất băn khoăn hồ sơ đăng ký có khó không và bao gồm những gì?

Đến với cao đẳng nấu ăn TP HCM là một lựa chọn đúng đắn

Nếu đam mê và yêu thích nghề nấu ăn, thì bạn nên đăng ký học tại trường cao đẳng nấu ăn TP HCM, bởi đây là một địa chỉ uy tín và chất lượng. Hàng năm, trường đào tạo hàng nghìn học viên khoa nấu ăn ra trường đều có việc làm ổn định trong đó có nhiều người đã thành công với nghề đều bước ra từ ngôi trường này ra.

Tại đây, với mức học phí phù hợp cùng với cơ sở vật chất tốt sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên và giảng viên trong quá trình đào tạo. Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình ngồi trên ghế nhà trường.

Mặt khác, nhà trường có các khóa học phù hợp với từng nhu cầu của mỗi đối tượng khác nhau, nhằm phục vụ tốt nhất với mọi yêu cầu của học viên từ các khóa học ngắn hạn cho đến khoa học dài hạn.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có tấm bằng nấu ăn trong tay và cơ hột tìm việc làm với một mức thu nhập cao. Thực tế hiện nay, các nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm nên nhu cầu tuyển dụng của ngành này rất cao. Do đó, nghề nấu ăn là nghề có dễ xin việc hệcn các ngành khác.

Thậm chí, sau khi ra trường có tay nghề hay khi bạn đã có kinh nghiệm, bạn có thể kinh doanh ẩm thực như nhà hàng do chính mình quản lý.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng nghề nấu ăn TP HCM

  • Phiếu đăng ký học nghề có chứng nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, trung học cơ sở (photo công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (đối với hệ liên thông)
  • Sơ yếu lý lịch của bản thân (có xác nhận của địa phương)
  • Phiếu khám sức khỏe cá nhân
  • 06 ảnh 3×4;

Địa chỉ nộp hồ sơ phòng tuyển sinh Cao Đẳng NẤU ĂN Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng G201, Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

(Trong khuôn viên Trường Cao đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM)

Điên thoại: 0868.31.91.91 – 0967.983.866

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Mẹo làm lòng lợn sạch nhanh chóng, không còn mùi hôi

Sơ chế lòng heo sao cho thật nhanh, thật sạch không đơn giản đối với những ng…