Home Cao đẳng nấu ăn Điểm chuẩn cao đẳng Nấu ăn TPHCM năm 2019

Điểm chuẩn cao đẳng Nấu ăn TPHCM năm 2019

18 min read
0
1,519

Điểm chuẩn Cao đẳng Nấu ăn TPHCM năm 2019 là vấn đề được rất nhiều thí sinh đặt câu hỏi đến phòng tuyển sinh. Với phổ điểm thi THPT Quốc gia như năm nay rất nhiều thí sinh thắc mắc điểm chuẩn khoa nấu ăn có thay đổi nhiều không?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Nấu ăn TPHCM năm 2019 có thay đổi không?

Trong hệ thống đào tạo ngành Nấu ăn(Kỹ thuật chế biến món ăn) hiện nay, Trường Cao đẳng Hùng Vương là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Nấu ăn, Trung cấp Nấu ăn uy tín, chất lượng nhất được các nhà hàng, khách sạn đánh giá rất cao. Là một trong số ít các cơ sở đào tạo đi đầu về đầu tư phát triển cơ sở vật chất, đổi mới phương thức, nội dung, chương trình và mô hình đào tạo. Hường tới mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên không những giỏi kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát triển toàn diện về cả những kỹ năng mềm. Đảm bảo 100% sinh viên được đào tạo tại nhà trường sẽ tìm được việc làm nhanh chóng.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Hùng Vương thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH. Theo đó, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Trước đó cũng đã có rất nhiều câu hỏi của thí sinh về điểm chuẩn Cao đẳng Nấu ăn. Vậy các bạn có thể an tâm là chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cớ hội trúng tuyển vào nhà trường mà không cần phải băn khoăn hay suy nghĩ về mức điểm chuẩn là bao nhiệu.

Với hình thức xét tuyển này, những thí sinh có nguyện vọng Cao đẳng Nấu ăn có rất nhiều cơ hội trúng tuyển vào trường mà không phải chịu nhiều áp lực thi cử. Ngay cả những thí sinh không học khối A, B cũng có thế trúng tuyển để theo học.

Tạo sao nên học Cao đẳng Nấu ăn – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

Sinh viên theo học ngành Nấu ăn tại nhà trường có rất nhiều ưu thế cho sinh viên theo học: Môi trường học tập năng động, áp dụng các phương pháp và mô hình đào tạo mới nhất, nội dung chương trình học được đổi mới 30% lý thuyết 70% thực hành giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức thực tiễn nghề nghiệp

Để sinh viên nắm rõ kiến thức thì trong quá trình học tập phải liên tục được thực hành thực tế. Chính vì thế, trường đã áp dụng mô hình đào tạo tại nhà trường và thực hành thực tế tại các nhà hàng, khách sạn. Trường trang bị các phòng học, phòng chức năng, phòng thực hành phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên. Bắt đầu từ năm thứ 2, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các công ty, nhà hàng, khách sạn lớn liên kết với nhà trường. Trong suốt quá trình học tập, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên để đảm bảo sinh viên có chất lượng đầu ra tốt nhất.

Nhà trường cam kết tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định. Để thực hiện điều đó, ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, trường còn liên kết với các đơn vị lao động và các nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm cho sinh viên. Không những thế, sinh viên có năng lực sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại một số nước phát triển như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…

Hồ sơ học Cao đẳng Nấu ăn TP.HCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?
Các bạn thí sinh mong muốn học Cao đẳng ngành Nấu ăn năm 2019 chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ như sau:
– Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Nấu ăn năm 2019 theo mẫu quy định của nhà trường.
– Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông kể từ 2018 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp THPT và phô tô công chứng còn hiệu lực.
– Đối với những em thí sinh sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do trường THPT nơi các em học tập cấp;
– Học bạ trung học phổ thông phô tô và có dấu công chứng của địa phương;
– 4 ảnh kích thước 3×4 và ghi rõ thông tin những thông tin cá nhân vào mặt sau của ảnh (Lưu ý: Ảnh phải được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây);
– Bản sao giấy khai sinh;
– Các loại giấy tờ liên quan khác để chứng minh mình thuộc đối tượng ưu tiên (Nếu có);

Chắc hẳn với những thông tin trên đây, các em đã có được câu trả lời cho mình về mức điểm chuẩn cao đẳng Nấu ăn TPHCM cũng như năm nay ngành Nấu ăn lấy bao nhiêu điểm rồi chứ. Hãy tự tin nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Cao đẳng Nấu ăn thôi đi nào.

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Tuyển Sinh Lớp Nấu Ăn Cho Giao Viên Mầm Non Cấp Bằng Trung Cấp Chính Quy

Trường Cao Đẳng Hùng Vương là trường dạy nấu ăn hàng đầu trên c…