Home Trung cấp nấu ăn Địa điểm đào tạo trung cấp nấu ăn uy tín tại TP. HCM

Địa điểm đào tạo trung cấp nấu ăn uy tín tại TP. HCM

10 min read
0
1,797

Hiện nay nhu cầu học nấu ăn rất đa dạng, đó không chỉ những bạn mới rời ghế phổ thông muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lại mà ngay cả dân văn phòng, người đi làm,… Có thể thấy rằng học nấu ăn chưa bao giờ được quan tâm như hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo trung cấp nấu ăn uy tín tại TP. HCM.

Cũng như bất cứ ngành học gì việc lựa chọn một địa chỉ dạy nấu ăn uy tín được nhiều người quan tâm. Trước khi quyết định theo học ở một cơ sở nào đó đa phần đều đắn đo học ở đây có tốt không, có chất lượng không… Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ nấu ăn uy tín giữ vai trò rất quan trọng trong việc bạn có trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp hay không?

Nắm được tâm lý đó của người học, cao đẳng nấu ăn TP. HCM tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nghề nấu ăn uy tín tại TP. HCM.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Cơ sở vật chất, dụng cụ thực hành,… quyết định khá lớn đến kỹ năng và tay nghề của một người đầu bếp. Bạn sẽ rất khó để trở thành một đầu bếp giỏi nếu chỉ được học những kiến thức trong sách vở mà thiếu đi những kỹ năng thực hành.

Hiện tại, nhà trường có đầy đủ phòng thực hành cho sinh viên có thể vận dụng những kiến thức được học vào thực tế.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trường cao đẳng nấu ăn TP. HCM còn sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia bếp tại các nhà hàng, khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm. Với những kinh nghiệm mình đã được trải qua các thầy cô sẽ truyền đạt và chỉ bảo lại cho các bạn sinh viên hết sức tận tình để họ có thể trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong lương lai.

Địa chỉ đào tạo trung cấp nấu ăn uy tín tại TP. HCM

Trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều cơ sở đào tạo nấu ăn. Tuy nhiên thực tế không phải cơ sở dạy nghề nào cũng cung cấp được cho người học những kiến thức cần thiết.

Trường cao đẳng nấu ăn TP. HCM tự hào là môt trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề nấu ăn là địa chỉ được nhiều học viên tìm đến. Mỗi năm có hàng ngàn đầu bếp chất lượng, tay nghề cao tốt nghiệp tại đây đến làm việc tại các nhà hàng khách sạn trên cả nước.

Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục hồ sơ, bạn có thể liên hệ:

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng NẤU ĂN Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng 201 Nhà A, Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
(Trong khuôn viên Trường Cao đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM)

Điên thoại: 0868.31.91.91 – 0967.983.866

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Mẹo làm lòng lợn sạch nhanh chóng, không còn mùi hôi

Sơ chế lòng heo sao cho thật nhanh, thật sạch không đơn giản đối với những ng…