Home Cao đẳng nấu ăn Địa điểm đào tạo Cao đẳng nấu ăn uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa điểm đào tạo Cao đẳng nấu ăn uy tín tại Hồ Chí Minh

10 min read
0
690

Bạn đang có ý định học nấu ăn nhưng bạn chưa biết học ở đâu để đảm bảo có được kiến thực tốt sau khi hoàn thành khóa học… Thưc tế có thể thấy chưa bao giờ được quan tâm chú trọng và phát triển như bây giờ. Vậy đâu là địa điểm đào tạo Cao đẳng nấu ăn uy tín tại Hồ Chí Minh.

Làm sao để chọn được môi trường học tập uy tín là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi cũng như bắt cứ ngành học nào địa chỉ học chất lượng sẽ cho bạn những kiến thức cơ bản đó là nền tảng để bạn tìm được công việc đáng mơ ước sau này. Và trở thành một đầu bếp cũng không ngoại lệ.

Nắm bắt được tâm lý của các bạn, trường Cao đẳng nấu ăn TP. HCM tự hào là một trong những trường đào tạo nghề nấu ăn uy tín tại Hồ Chí Minh.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Cơ sở vật chất: dụng cụ, đồ thực hành… quyết định khá lớn đến kỹ năng, tay nghề của một người đầu bếp. Để trở thành một đầu bếp giỏi thì những kiến thức trong sách vở thôi chưa đủ mà bạn cần phải có những kỹ năng và những buổi thực hành.

Hiểu được điều đó nên nhà trường đã đầu tư đầy đủ phòng thực hành – nơi mà sinh viên có thể thể hiện những hiểu biết, vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế. Chính vì vậy hằng năm đã có hàng ngàn sinh viên ra trường và đã tìm được việc làm. Đặc biệt, một số bạn có năng lực giỏi hơn có thể trở thành những bếp trưởng thậm chí là quản lý nhà hàng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất Cao đẳng nấu ăn TP. HCM còn sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Họ là những chuyên gia bếp làm tại các khách sạn và nhà hàng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm.  Với kinh nghiệm thực tế đó các giảng viên sẽ truyền đạt lại cho sinh viên của mình những kiến thức và kỹ năng giúp các bạn trẻ trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ đăng ký học nấu ăn uy tín tại TP. HCM

Nhu cầu người học cao nên trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều cơ sở đào tạo nấu ăn. Tự hào là một đơn vị đào tạo nấu ăn với nhiều năm kinh nghiệm Cao đẳng nấu ăn TP. HCM hằng năm đã đưa ra trường hàng ngàn đầu bếp chất lượng, có tay nghề đến các nhà hàng, khách sạn trên cả nước.

Địa chỉ nộp hồ sơ học nấu ăn:

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng NẤU ĂN Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng G201, Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

(Trong khuôn viên Trường Cao đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM)

Điên thoại: 0868.31.91.91 – 0967.983.866

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Mẹo làm lòng lợn sạch nhanh chóng, không còn mùi hôi

Sơ chế lòng heo sao cho thật nhanh, thật sạch không đơn giản đối với những ng…