Home Hướng nghiệp Có nên học món Âu không?

Có nên học món Âu không?

11 min read
0
967

Nền ẩm thực châu Âu với sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Chính vì vậy, các quán ăn mang phong cách Châu Âu cũng xuất hiện ngày càng nhiều và được đông đảo thực khách đón nhận. Điều đó dẫn tới nhu cầu tuyển dụng đầu bếp món Âu ngày càng tăng cao, mở ra cơ hội việc làm lý tưởng cho nhiều người.

Có nên học món Âu không?

Các món Âu hình thức và hương vị mới lạ, nhìn đơn giản nhưng lại đầy tinh tế và sang trọng nên thu hút sự khám phá của các thực khách. Các nhà hàng châu Âu cũng ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Đi trên đường bạn không khó để bắt gặp các nhà hàng phục vụ món Âu. Những người đến đây không chỉ là thự khách trong nước mà còn cả khách Châu Âu khi đến Việt Nam du lịch hoặc sinh sống.

Một điều tất yếu là khi các cơ sở ẩm thực châu Âu mọc lên nhiều thì cũng kéo theo nhu cầu tuyển dụng đầu bếp món Âu tăng cao. Hiện nay, số lượng đầu bếp nhiều nhưng đầu bếp món Âu lại ít, không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng nên không phải nhà hàng, khách sạn phải mời đầu bếp nước ngoài về làm việc. Với những người yêu thích ẩm thực, muốn trở thành đầu bếp thì đây chính là một cơ hội rộng mở.

Học món Âu ở đâu tốt?

Nhu cầu học bếp Âu tăng cao chính vì vậy mà các địa chỉ đào tạo bếp Âu cũng đua nhau mọc lên như nấm. Đặc biệt, trong đó Cao đẳng nấu ăn TP. HCM là một đơn vị đào tạo nghề uy tín, được nhiều học viên và các nhà tuyển dụng trên cả nước tin tưởng. Đến đây bạn sẽ được học các khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp từ bếp Á, bếp Âu, bếp Nhật cho đến bếp Hàn,…

Khi tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được đào tạo lộ trình từ cơ bản cho đến chuyên sâu về quy trình làm việc cũng như cách chế biến các món ăn khai vị, món phụ, món chính,…  Không những vậy bạn còn học cách trang trí, set menu Âu, thực hành lên concept kinh doanh ẩm thực…

Đặc biệt hơn chương trình đào tạo ở đây được tích hợp giữa lý thuyết và thực hành nên kích thích được sự sáng tạo của học viên. Theo đó, có đến 90% thời lương học tập học viên được thực hành với cơ sở vật chất hiện đại. Với những học viên ưu tú còn được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ tham gia học nấu món Âu để tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Vì vậy, nếu bạn có niềm đam mê với ẩm thực châu Âu mà muốn khám phá những món ăn mới lạ thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đăng ký cho mình một khóa học ngay.

  • Khi học nấu món Âu bạn cần ghi nhớ điều gì?

    Ẩm thực châu Âu nổi tiếng thế giới với những món ăn được trang tr&iacut…
Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Mẹo làm lòng lợn sạch nhanh chóng, không còn mùi hôi

Sơ chế lòng heo sao cho thật nhanh, thật sạch không đơn giản đối với những ng…